Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Workshop ỨNG DỤNG CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) TRONG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 508
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Ninh Kiều tổ chức Workshop ỨNG DỤNG CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) TRONG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY vào 30/03/2024 – Thứ Bảy tại Hội trường THCS Đoàn Thị Điểm

 
Trí tuệ nhân tạo (AI) là một thuật ngữ quen thuộc trong thời đại số hiện nay. Nhắc tới AI, ta có thể ngay lập tức hình dung ra một thế giới công nghệ. Sự xuất hiện của AI đã giải quyết được vô số nhu cầu của con người trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội và lĩnh vực giáo dục cũng không ngoại lê, thậm chí đây còn là ngành được đầu tư để áp dụng AI nhiều nhất. Ứng dụng AI đang thay đổi cách giảng dạy cũng như học tập, không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình giảng dạy và học tập mà còn tạo ra những cơ hội mới và thú vị trong việc cải thiện chất lượng giáo dục và nền tảng học tập cho mọi người.
 
Theo các chuyên gia công nghệ, thế mạnh của AI nằm ở khả năng tìm kiếm, tổng hợp, phân tích thông tin, hình ảnh, dữ liệu, ... cũng như đem đến những ý tưởng mới. Trong giáo dục cũng vậy, AI hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong công tác khảo thí, thiết kế bài giảng, bài kiểm tra đánh giá và tư vấn cho sinh viên.
 
Nhằm giúp qúy thầy cô có thể nắm rõ hơn về những lợi ích của việc sử dụng công nghệ AI trong giáo dục, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Ninh Kiều tổ chức Workshop ỨNG DỤNG CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) TRONG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY.
 
Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để quý thầy cô cũng có thể phát triển ý tưởng và lên kế hoạch cho việc tích hợp công nghệ AI vào môi trường giảng dạy và học tập của mình. Theo đó, giáo viên thay đổi các khóa học của họ bằng cách đánh giá nhu cầu cụ thể của mỗi học sinh để giải quyết những lỗ hổng kiến thức phổ biến. Điều này cho phép, giáo viên phát triển các chương trình học tập tốt nhất cho tất cả học sinh, thậm chí có thể cá nhân hóa trong giáo dục để giúp học sinh đạt được hiệu quả cao nhất. Mặt khác, AI còn giúp giáo viên có thể biết những lỗ hổng trong tài liệu giáo dục và bài giảng của họ, thậm chí có thể trợ giảng thông minh. 
 
 
THỜI GIAN: 30/03/2024 – Thứ Bảy
 
ĐỊA ĐIỂM: Hội trường THCS Đoàn Thị Điểm
 
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục
 
DIỄN GIẢ: Tiến sĩ Trương Xuân Việt
 
- Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm - Đại học Cần Thơ
 
- Trưởng Bộ phận Đào tạo
 
  • Giảng viên Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông - Đại học Cần Thơ, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - APTECH
  • Kinh nghiệm giảng dạy & nghiên cứu về Phân tích dữ liệu thông minh, AI và Big Data

ĐẶC BIỆT: Học bổng 25% và 100% khóa học Thiết kế đồ họa cho quảng cáo

 
Thân mời quý thầy cô ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm!
 
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: https://steam.cusc.vn/
 
 
Thiết kế Web Sáng tạo
 
 
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
 
Zalo: 058 262 1345