Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Nắm bắt cơ hội xét HỌC BỔNG VIET-FUTURE SCHOLARSHIP đến 7.500.000 đ và mở ra cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn trong ngành CNTT tại Việt Nam!

Thế giới đồ họa không ngừng thay đổi và tiến hóa theo sự phát triển công nghệ và xu hướng nghệ thuật. Từ những bản vẽ tay đơn giản đến hình ảnh sống động thể hiện bởi phần mềm, đồ họa đã trở thành mảng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong các lĩnh vực như truyền thông, quảng cáo, thiết kế sản phẩm và nhiều lĩnh vực khác.

Thế giới đồ họa đang trải qua một cuộc cách mạng đáng kể và không ngừng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Các tiến bộ vượt bậc trong công nghệ và phần mềm đã mở ra những cánh cửa mới cho sự sáng tạo, ứng dụng đồ họa ở nhiều lĩnh vực khác nhau với đa dạng xu hướng: 3D Animation và Visual Effects, Thực tế ảo (Virtual Reality - VR) và Thực tế tăng cường (Augmented Reality – AR), …

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) công bố kết quả chương trình "XÉT HỌC BẠ, NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 500.000.000 đ". Top các thí sinh xuất sắc đã chính thức đủ điều kiện nhận học bổng 50%, 20% và 15% áp dụng chương trình CNTT chuẩn quốc tế.