Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Sinh viên CUSC đạt thành tích cao trong Cuộc thi sáng tạo Quốc tế Creative Challengers 3.0
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 27910
  • Tác giả: CUSC

Tháng 12.2023 vừa qua, sinh viên CUSC đã tích cực tham gia cuộc thi Creative Challengers 3.0 với chủ đề "Future Canvas – Imagine the world to come". Với sự nỗ lực và tâm huyết trong mỗi bài thi, sinh viên CUSC đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong cuộc thi này.

Cuộc thi Creative Challengers 3.0 do Aptech Global tổ chức toàn cầu, tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện khả năng, học hỏi và thử thách chính mình. Sinh viên tham gia cuộc thi sẽ có quyền lựa chọn thử thách trong 6 thể loại thi: Graphic Design, Sketching, Mobile Photography, Digital Painting, Design Visualization hay 3D Asset. Để giúp sinh viên có thể hiểu nội dung chủ đề và làm bài thi tốt nhất, Aptech đã tổ chức các buổi Master Class – để sinh viên có thể được lắng nghe, trao đổi với các chuyên gia trong ngành.

Trải qua thời gian khoảng 02 tuần làm bài và chờ đợi kết quả, sinh viên CUSC đã vinh dự đạt những giải thưởng sau:

- Trần Vi Lượng - lớp CP22Y0G07

+ Giải nhì hạng mục Mattle Paiting

+ Giải nhất bình chọn hạng mục Mattle Paiting

- Vương Thế Đạt - lớp CP22Y0G07

+ Giải ba hạng mục Design Visualisation

- Nguyễn Chí Thanh - lớp CP22Y0J09

+ Top 6 hạng mục 3D Asset

+ Giải nhì bình chọn hạng mục Design Visualisation

- Bùi Mộng Cát Tường - lớp CP22Y0J09

+ Giải nhất bình chọn hạng mục Design Visualisation

- Mai Hoàng Bảo - lớp CP22Y0J09

+ Giải nhì bình chọn hạng mục Sketching

- Ngô Hữu Nghĩa - lớp CP22Y0J09

+ Giải nhất bình chọn hạng mục Graphics

Tuy buổi công bố kết quả được tổ chức online trên nền tảng Teams, nhưng không làm mất đi không khí “nóng” tại nhiều điểm cầu trực tiếp trong toàn hệ thống. Sự háo hức, niềm phấn khởi của sinh viên khi nhận được giải thưởng đều được thể hiện rõ khi Ban Tổ chức công bố tên sinh viên chiến thắng.

Những giải thưởng trong cuộc thi mà sinh viên đạt được đều giúp các bạn chứng tỏ được khả năng sáng tạo, không ngừng học hỏi của mỗi sinh viên trong từng tác phẩm dự thi. Cuộc thi kết thúc để lại nhiều kỷ niệm trong các bạn, bên cạnh đó còn là một điểm sáng trong portfolio của sinh viên sau này. Hành trình theo đuổi ngành Mỹ Thuật Đa Phương Tiện - ARENA của mỗi sinh viên sẽ dẫn lối theo đuổi những ước mơ công việc sau này.