Đào tạo theo yêu cầu
 
  • Nhìn lại một năm hoạt động Đào tạo theo yêu cầu của CUSC
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 4010
  • Tác giả: Tiểu Thanh ,Theo nguồn: CUSC

Với uy tín thương hiệu cùng bề dầy 17 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực ngành Công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng bền vững và dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) vẫn không ngừng nỗ lực từng ngày để thực hiện sứ mệnh xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo vì sự phát triển nền Công nghiệp phần mềm và Dịch vụ CNTT vùng ĐBSCL. Triết lý kinh doanh của CUSC là Hợp tác cùng phát triển với Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm.

CUSC đã và đang phối hợp với nhiều đối tác là các Cơ quan, Sở Ban Ngành Nhà nước, các Doanh nghiệp trong khu vực để xây dựng thành công nhiều khóa tập huấn về CNTT cho nhiều đối tượng là Cán bộ Công chức Viên chức (CB-CCVC) tại các Sở Ban Ngành các tỉnh/thành, đồng thời nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo Sở cũng như các Cán bộ CCVC tham gia tập huấn.

Các khóa tập huấn thực hiện tốt các mục tiêu quan trọng cho đơn vị, cụ thể như sau:

  • Giúp các lãnh đạo thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo về an toàn an ninh thông tin phù hợp với phạm vi của luật An ninh mạng có hiệu lực vào tháng 01 năm 2019.
  • Đảm bảo nguồn nhân lực CNTT chất lượng được bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng, chuyên môn cao.
  • Đảm bảo triển khai và vận hành ổn định hệ thống CNTT.
  • Xây dựng và triển khai an toàn an ninh thông tin số.

 

Lớp Tập huấn CNTT cho Giáo viên cốt cán môn Tin học các trường THPT tại Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang Tháng 07 năm 2018

 

Lớp Xử lý sự cố máy tính tại Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng Tháng 09 năm 2018

 

Lớp Điều tra tội phạm máy tính tại Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau Tháng 12 năm 2018

 

Năm 2018 vừa qua là một năm đánh dấu sự thành công của CUSC trong công tác tập huấn, bồi dưỡng kiến thức CNTT và Ứng dụng CNTT vào hoạt động vận hành quản lý của các Đơn vị. Qua đó cũng cho thấy tầm nhìn chiến lược của các Lãnh đạo Đơn vị, Cơ quan, Doanh nghiệp đã chú trọng đến đào tạo bồi dưỡng CNTT cho Đơn vị mình trong công cuộc Cách mạng Kỷ nguyên số 4.0.

Một số khóa tập huấn, bồi dưỡng CNTT CUSC đã hợp tác và triển khai với các đối tác chiến lược trong năm 2018 như sau:

 

Quý Đơn vị có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về các khóa tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng Ứng dụng CNTT căn bản hoặc chuyên sâu được thiết kế riêng và phù hợp với đặc thù của Đơn vị mình, xin vui lòng liên hệ:

 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Tel: 0292.3835.581 (ext. 303 Ms. Hà Thanh)
 
Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn
 
Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE
 
Zalo: 058 213 1345

 

 
 
Bạn phải ở chế độ "Edit" mới có thể cập nhật nội dung, sau đó dùng Module Action Menu hoặc Module Action Buttons để quản lý nội dung