Đào tạo theo yêu cầu
 
  • CUSC tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức tỉnh Bến Tre
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 636
  • Tác giả: Đức Huy ,Theo nguồn: CUSC

Từ ngày 06/11/2023 đến ngày 08/11/2023 tại toà nhà 6 Sở tỉnh Bến Tre đã diễn ra khóa đào tạo bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức.

 
Ngày 6-11-2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bến Tre phối hợp Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về chuyển đổi số” cho lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách Công nghệ thông tin các Sở, Ban, Ngành thành phố, các quận, huyện, phường, xã, thị trấn. Khóa đào tạo nhằm giúp cán bộ có cái nhìn sâu sắc hơn về tình hình chuyển đổi số hiện nay và có thể áp dụng các kiến thức trong khóa đào tạo vào công việc để nâng cao hiệu quả làm việc.
 
Lễ khai giảng có sự góp mặt của ông Trịnh Minh Châu - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bến Tre và ông Trương Xuân Việt - Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ cũng là giảng viên trực tiếp của khóa đào tạo.
 
 
Ông Trịnh Minh Châu - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bến Tre phát biểu.
 
 
Ông Trương Xuân Việt - Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm phát biểu
 
Trong 3 ngày với 6 buổi đào tạo, các cán bộ đã được tìm hiểu, nâng cao kiến thức và có cái nhìn rõ ràng hơn về chuyển số trong các lĩnh vực khác nhau từ kinh tế, chính trị, y tế đến xã hội,.. Buổi tập huấn đã giúp các cán bộ nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và kỹ năng chuyển đổi số. Đây là quá trình chuyển đổi các hoạt động từ môi trường thực lên môi trường số, thông qua những ứng dụng, phần mền, nền tảng số. 
 
 
Cán bộ tham gia khóa đào tạo "Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyển đổi số"
 
Đây là những nội dung đào tạo hữu ích và quan trọng, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của các cấp, các ngành, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số ở địa phương và quan trọng hơn hết là vai trò, trách nhiệm cũng như năng lực của cán bộ trực tiếp tham mưu công tác chuyển đổi số.
 
 
 
 
 
Bạn phải ở chế độ "Edit" mới có thể cập nhật nội dung, sau đó dùng Module Action Menu hoặc Module Action Buttons để quản lý nội dung