Đào tạo theo yêu cầu
 
  • Tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông, chuyển đổi số
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 1167
  • Tác giả: Minh Thụy. Nguồn: Báo Cần Thơ online. ,Theo nguồn: Nguồn: Báo Cần Thơ online.

(CT) - Ngày 6-10, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ) phối hợp Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn “Kiến thức quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông; Nâng cao nhận thức Chuyển đổi số” cho lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách Công nghệ thông tin các Sở, Ban, Ngành thành phố, các quận, huyện, phường, xã, thị trấn.
 
 
Cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của thành phố Cân Thơ tham dự tập huấn.
 
Lớp tập huấn nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền của ngành thông tin và truyền thông; Nâng cao nhận thức về Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số,… Đồng thời, để phục vụ tốt cho sự phát triển chung của toàn thành phố theo định hướng chiến lược đô thị thông minh trong thời đại công nghiệp 4.0, thời đại của chuyển đổi số. Tại lớp tập huấn, học viên được trang bị những kiến thức về công nghệ nền cho quá trình thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn TP. Cần Thơ; An toàn thông tin trong chuyển đổi số; Dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trong chuyển đổi số; Chuyển đổi số trong nông nghiệp, những khó khăn thách thức; Đô thị thông minh và định hướng phát triển của thành phố, công tác ứng dụng và phát triển ở TP. Cần Thơ.
 
Quý Đơn vị có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về các khóa tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng Ứng dụng CNTT căn bản hoặc chuyên sâu được thiết kế riêng và phù hợp với đặc thù của Đơn vị mình, xin vui lòng liên hệ:
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Tel: 0292.3835.581 (ext. 306 Ms. Minh Thụy)
 
 
 
 
 
Bạn phải ở chế độ "Edit" mới có thể cập nhật nội dung, sau đó dùng Module Action Menu hoặc Module Action Buttons để quản lý nội dung