Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Học APTECH, Mở khóa tiềm năng của bạn - Ưu đãi đến 15% học phí
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 606
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Đăng ký trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp để nhận ưu đãi lên đến 15% học phí.

Trong thời đại hiện đại, Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành trọng tâm của mọi lĩnh vực từ doanh nghiệp đến giáo dục, y tế, văn hóa và xã hội, ... Việc thành thạo CNTT không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất mà còn mở ra những cánh cửa mới của sáng tạo và tiềm năng. Do đó, việc lựa chọn ngành học CNTT không chỉ là quyết định về sự nghiệp cá nhân mà còn là một bước đi chiến lược quan trọng để thích ứng với thị trường lao động ngày càng biến động.

Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế Lập trình viên Quốc tế - APTECH của tập đoàn CNTT Aptech - Ấn Độ, CUSC triển khai chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí. Chương trình sẽ cung cấp kiến thức công nghệ mới nhất để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe trong xu thế CMCN 4.0 và Chuyển đổi số, cung cấp kiến thức và kỹ năng vượt trội trong lĩnh vực Lập trình viên chuyên nghiệp: ứng dụng Web, ứng dụng thương mại điện tử, phần mềm quản trị doanh nghiệp, ứng dụng di động đa nền tảng, dữ liệu lớn và điện toán đám mây, bảo mật ứng dụng,... mở ra nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Đặc biệt, sinh viên có thể đi làm ngay sau 6 tháng học LẬP TRÌNH.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY ngay hôm nay để được nhận ưu đãi tốt nhất và sớm trở thành sinh viên tại một trong những nơi đào tạo LẬP TRÌNH VIÊN hàng đầu tại ĐBSCL.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

- Các bạn học sinh THPT dự định chọn học ngành CNTT.

- Sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học quan tâm tới ngành CNTT, hoặc cần kiến thức công nghệ để hoàn thành tốt niên luận, luận văn.

- Người đi làm học CNTT để hỗ trợ công việc hiện tại hoặc chuyển sang lĩnh vực CNTT.

*** LƯU Ý:

- Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.

TÌM HIỂU THÊM VỀ Lập trình viên Quốc tế - APTECH với Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao:

• 6 tháng nhận chứng chỉ quốc tế CPISM 

• 1 năm nhận bằng cấp quốc tế DISM

• 2 năm nhận bằng cấp quốc tế ADSE

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.

- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Fanpage: CUSC Computer Education

Zalo: 086 895 2535