Liên thông đại học | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

Với việc tham gia chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế  APTECH, sinh viên đã nắm chắc trong tay tấm vé du học, liên thông vào các trường đại học quốc tế. Sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm lấy bằng ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), sinh viên Aptech có thể học liên thông đại học lấy bằng Cử nhân Đại học CNTT (Bachelor of Information Technology Degree) tại các trường Đại học Quốc tế trong và ngoài nước trong thời gian 1 - 2 năm, sinh viên có thể tiết kiệm đến 2/3 thời gian và học phí khi tham gia học chương trình APTECH tại CUSC.

ĐIỀU KIỆN

  • Điểm trung bình >=50%

  • Đạt tối thiểu 6.0 IELTS hoặc tương đương

CÁC TRƯỜNG LIÊN THÔNG

      1. Lincoln University College - Malaysia

Được thành lập năm 2002, Lincoln University College là một trong các học viện giáo dục bậc cao tư nhân cấp cao, được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học và Cơ quan Chứng chỉ Malaysia (MQA- Ủy ban Kiểm định Quốc gia).

Các nhà sáng lập và quản trị viên của Lincoln là những học giả thực thụ, những người cam kết giúp sinh viên đạt được tiềm năng của họ trong thế giới giáo dục, nghiên cứu và việc làm của thiên niên kỷ mới thú vị này.

Có gần 50 năm kinh nghiệm trong: giáo dục đại học, giáo dục sau trung học và kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ.

Website: https://www.lincoln.edu.my/

      2. University of Central Lancashire (UCLan) - Anh Quốc

University of Central Lancashire (UCLan) nằm tại Preston, về phía Tây Bắc của Anh Quốc. Ngoài campus chính tại trung tâm thành phố, nhà trường còn có cơ sở tại Burnley, Westlakes ở Cumbria và Trung Tâm Ngoài Trời Llangollen tại phía Bắc Wales. Hơn 30,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau hiện đang theo học, biến nơi đây trở thành một trong những bộ phận sinh viên lớn nhất trong nước.

UCLan trở thành trường đại học hiện đại đầu tiên nằm trong Bảng Xếp Hạng Thế Giới của QS năm 2010 và hiện nằm trong top 4% các trường đại học toàn cầu. Hơn 400 khoá học bậc cử nhân và 200 khoá bậc cao học được cung cấp tại đây và nhà trường đi tiên phong trong việc phát triển các ngành nghề đang lớn mạnh như Thời trang và Khoa học Pháp y cũng như những ngành nghề mới hơn như Nha khoa và Kỹ thuật Hàng không.

UCLan tạo được danh tiếng về nghiên cứu khoa học và tận dụng 2 đài quan sát tại Anh Quốc và 1 ở Châu Phi để thực hiện các nghiên cứu vật lý học thiên thể với NASA cũng như trở thành đối tác với đội ngũ nghiên cứu công nghệ nano tại Trung Quốc. Nhà trường giữ vững được sự tập trung vào tỉ lệ tìm kiếm việc làm, nằm trong top 3 tại Anh Quốc về số lượng các công ty khởi nghiệp của sinh viên với nhiều chương trình được phát triển cùng với các đối tác trong ngành.

Website: https://www.uclan.ac.uk/

      3. Swinburne University - Úc

Được thành lập năm 1908 với tên  gọi Cao đẳng Eastern Suburbs Technical, chính thức trở thành một trường đại học vào năm 1992. Hiện nay Swinburne đã phát triển thành ngôi nhà chung của hơn 50,000 sinh viên.

Đại học Công nghệ Swinburne là một ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh doanh và thiết kế. Chương trình giảng dạy tập trung vào các công nghệ mới và sự phát triển của các ngành công nghiệp, đảm bảo mang lại cho sinh viên những kiến thức mới nhất và chất lượng giảng dạy hàng đầu.

Khuôn viên chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km. Ngoài cơ sở chính ở Hawthorn, Swinburne còn có khuôn viên tại Wantirna và Croydon và một khuôn viên ở Malaysia. Các khuôn viên của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, mang lại môi trường học tập và làm việc đầy tiện nghi cho sinh viên.

Website: https://www.swinburne.edu.au/

      4. RMIT International University - Úc, Việt Nam

Trường đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology) là một trong các trường đại học hàng đầu của Australia về chất lượng đào tạo cũng như danh tiếng của bằng cấp, tọa lạc tại thành phố Melbourne.

RMIT University là trường đại học đa ngành lớn nhất Australia với hơn 55.000 sinh viên với hơn 9.000 sinh viên quốc tế.

RMIT International University Vietnam là trường Đại học Quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. Hiện nay trường có hai cơ sở đào tạo, một ở Hà Nội và một ở TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://www.rmit.edu.au/ hoặc http://www.rmit.edu.vn/

      5. Đại học Charles Sturt - Úc

Trường đại học Charles Sturt có những khu học xá lớn, cơ sở vật chất, cơ sở khoa học, thư viện máy tính, các chương trình trực tuyến và bệnh viện rất hiện đại. Cơ sở vật chất tại trường giúp sinh viên dễ dàng học được những kỹ năng cần thiết ngay từ năm nhất Đại học.

Đại học Charles Sturt có uy tín về chất lượng giảng dạy vượt trội một phần cũng là nhờ vào đội ngũ chuyên gia giảng dạy tại trường có kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, chương trình học luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi trở thành giáo trình hỗ trợ trong việc giảng dạy. Đồng thời phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới để phù hợp với sinh viên. Từ khi bắt đầu nhập học cho đến khi kết thúc khoá học tại Charles Sturt, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt từ giảng viên cùng như Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.

Website: http://www.csu.edu.au/

      6. Southern Cross University - Úc

Trường Đại học Southern Cross University (SCU) là một trong những trường Đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1994. Tuy chỉ mới hoạt động được hơn 20 năm nhưng trường đã thu hút được gần 15.000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm.

Đại học Southern Cross có 5 cơ sở khác nhau tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne.

Thành tích của trường

Top 400 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2015 - 2016)

- Xếp hạng nhất về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc (theo International Student Barometer 2015)

- Xếp hạng 2 về kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy

- Nhận sự đánh giá cao nhất trong việc nghiên cứu theo báo cáo “Nghiên cứu Xuất Sắc tại Úc” (Excellent in Research for Australia national report)

Website: http://www.scu.edu.au/

      7. Học viện Informatics - Singapore (nhận bằng Đại học Oxford Brookes, Đại học Wales - Anh Quốc)

Học viện Informatics được thành lập năm 1983, là một tổ chức giáo dục và đào tạo lớn với diện tích gần 6000 m2, là nơi đào tạo ngành CNTT đầu tiên đạt ISO 9001 về thiết kế khóa học và khả năng đào tạo.

Informatics là một trong những cơ sở giáo dục tư lớn nhất Singapore, liên kết đào tạo với những trường Đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ (ĐH Wales, ĐH Portmouth, ĐH Oxford Brookes, ĐH Southern Queensland…) đem đến cho sinh viên con đường học tập ngắn nhất để có được nền giáo dục chất lượng cao ở các chuyên ngành đào tạo như Kinh doanh, Tin học và Kỹ thuật từ bậc dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ.

Webiste: http://www.informatics.edu.sg/

      8. Đại học Greenwich - Anh Quốc, Việt Nam

Greenwich là trường đại học nổi tiếng của Vương Quốc Anh với hơn 120 năm lịch sử. Trường hiện bao gồm 3 khu học xá tại London và rất nhiều chi nhánh và các chương trình liên kết tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trường Đại học Greenwich đã vinh dự được nhận 2 giải thưởng danh giá của Nữ hoàng Anh cho các sáng chế và nghiên cứu thành công của trường. Trong lĩnh vực CNTT, Khoa Toán - Tin của Trường Đại học Greenwich tự hào được nhiều tạp chí có uy tín bầu chọn xếp hạng đứng đầu trong số các trường Đại học tại London.

Webiste: http://www2.gre.ac.uk/ hoặc http://greenwich.edu.vn/

      9. Đại học Portsmouth - Anh Quốc

Portsmouth là trường Đại học lớn tại Anh Quốc, có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương quốc Anh. Trường cung cấp các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú. Đại học Portsmouth được đánh giá là trường hiện đại bậc nhất (khảo sát Sinh viên quốc gia 2008) ở Vương quốc Anh. Những giải thưởng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu tại trường giúp Portsmouth lọt vào 30% các trường đại học dẫn đầu ở Anh. Danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá cao.

Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh để đem lại cho sinh viên cơ sở vật chất học tập, giải trí, thể thao tốt. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e - books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập Internet miễn phí. Trường có nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

Website: http://www.port.ac.uk/

      10. Đại học Middlesex - Anh Quốc

Trường đại học Middlesex, London tọa lại tại vùng Hendon (Zone 3), Tây Bắc London, Vương Quốc Anh. Theo tạp chí Times, 2015, Trường đại học Middlesex xếp hạng 2 toàn Anh Quốc về chất lượng đào tạo cũng như mức độ hiện đại của trường.

Hiện tại, trường Đại học Middlesex có khoảng 1.700 sinh viên đến từ các nước EU và 1.800 sinh viên đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Sinh viên Việt Nam theo học tại Middlesex sẽ được trải nghiệm môi trường hoàn toàn đa dạng về văn hóa.

Ưu thế rất lớn của Middlesex, đó là chi phí đào tạo thấp hơn so với các trường khác tại London. Mặc dù được đánh giá là một trong những trường đại học có mức đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớn nhất tại Anh Quốc, sinh viên theo học tại trường Đại học Middlesex chỉ phải chi trả mức học phí dao động từ 7,050 GBP đến 16,800 GBP, thấp hơn so với các trường đại học khác trong London. Chi phí sinh hoạt tại Zone 3 cũng thấp hơn khu Trung tâm London. Sinh viên cũng chỉ mất khoảng 20 phút để đi từ Middlesex tới Trung tâm của London bằng tàu điện ngầm.

Website: http://www.mdx.ac.uk/