Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • XÉT HỌC BẠ, NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 500.000.000 đồng
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 898
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Nắm bắt cơ hội “Xét Học bạ, nhận học bổng” lên đến 500.000.000 đồng Cơ hội dành cho các em học sinh THPT “Xét học bạ, nhận học bổng” từ CUSC đối với hai chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - Aptech và Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena. Tổng giá trị học bổng lên đến 500.000.000 đồng. Chương trình dành cho học sinh THPT ở tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 
Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ thông tin ngày càng tăng thông qua các hoạt động: sản xuất kinh doanh, hoạt động kinh tế, bán hàng, thương mại điện tử, quản trị doanh nghiệp, giảng dạy, giải trí và truyền thông đa phương tiện. Các bạn học sinh đam mê yêu thích Lập trình phần mềm, Thiết kế đồ họa chưa biết chọn trường nào phù hợp, học song song hai ngành ra sao? 
 
Đến với Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ cùng phương pháp giảng dạy hiện đại theo mô hình “Đào tạo - Sản xuất phần mềm - Thực tiễn” trong và ngoài nước. CUSC tự hào hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo Công nghệ thông tin chất lượng cao và là Trung tâm gia công phần mềm đầu tiên ở Đồng bằng Sông Cửu Long.
 
CUSC luôn được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo uy tín và có chất lượng bền vững tại Việt Nam. CUSC đã khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng đào tạo và môi trường học tập chuyên nghiệp.Với những lợi thế khác biệt, Aptech đã trở thành điểm đến lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động. Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế của tập đoàn Aptech, Ấn Độ. CUSC triển khai chương trình “Xét Học bạ, nhận học bổng” lên đến 500 triệu đồng với thông điệp. Học bổng này nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo như: Lập trình viên Quốc tế - APTECHMỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA.
 
Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức công nghệ mới nhất kết hợp hoàn thiện kỹ năng cần thiết để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe trong xu thế CMCN 4.0 và Chuyển đổi số.
 
 
 
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được Học bổng:
 
 
ĐIỀU KIỆN:
 
Điểm TBM = (ĐTBMHK1L11  + ĐTBMHK2L11 + ĐTBMHK1L12 )/3
 
 
*** Trong đó:
- ĐTBMHK1L11  là Điểm trung bình môn học kỳ 1 lớp 11.
- ĐTBMHK2L11  là Điểm trung bình môn học kỳ 2 lớp 11.
- ĐTBMHK1L12  là Điểm trung bình môn học kỳ 1 lớp 12.
 
THỜI GIAN THAM GIA: 
 
- Thời gian tham gia: đến 31/05/2023.
- Tổng hợp danh sách tham gia và xét học bổng: đến 08/06/2023.
- Công bố danh sách nhận học bổng: đến 16/06/2023.
 
 
*** Lưu ý: 
 
- Học sinh nộp hồ sơ xét nhận học bổng phải nộp bản photo học bạ đến hết ngày 31/05/2023. Ưu tiên hồ sơ xét nộp sớm.
 
- Giá trị học bổng không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ được khấu trừ trực tiếp vào học phí và được trừ giảm trực tiếp cho lần đóng đầu tiên
 
- Học bổng được chia đều theo cách đóng học phí, chỉ áp dụng cách đóng học kỳ (chia giá trị HB làm 4 lần) và năm (chia giá trị HB 2 lần). CUSC chấp nhận cho HS THPT đóng trước 10% giá trị học phí để áp dụng học bổng và hoàn thành học phí còn lại đến hết 31/07/2023.
 
- Nếu học sinh chọn cách đóng tháng thì giảm trừ học bổng thẳng vào lần đóng đầu tiên. (Áp dụng 1 lần duy nhất).
 
- Học bổng có giá trị đến hết ngày 31/07/2023.
 
- Người sử dụng học bổng phải tốt nghiệp THPT năm 2023.
 
- Không áp dụng học bổng đồng thời với chương trình khuyến học khác.
 
THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tel: 0292.3835.581
Website: aptech.cusc.vn
(Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)
Zalo: 086 895 2535 & 0868 952 545