Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • MẢNH GHÉP VOUCHER ƯU ĐÃI BẤT NGỜ LÊN ĐẾN 15% HỌC PHÍ
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 873
  • Tác giả: Ngọc Thơ ,Theo nguồn: CUSC

Cùng với kỷ nguyên công nghệ số, kỹ năng về công nghệ thông tin ngày càng được quan tâm và chia sẻ rộng rãi. Nó gắn liền với mọi mặt đời sống và tạo nên sự đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Do đó, các khóa học về CNTT ngắn hạn cũng được nhiều bạn lựa chọn để bồi dưỡng bản thân. Chương trình MẢNH GHÉP VOUCHER - ƯU ĐÃI BẤT NGỜ lên đến 15% học phí nhằm tạo điều kiện để các bạn trang bị hành trang cho tương lai.

Theo Devwork, ngành CNTT hiện nay đang nằm trong top 10 ngành nghề có mức thu nhập “khủng” ở Việt Nam với mức lương trung bình rơi vào khoảng 17,4 triệu đồng/tháng. Con số này có thể dao động từ 1000-5000 USD tùy vào vị trí làm việc, kinh nghiệm và năng lực của mỗi nhân viên. Mặc dù, thu nhập của nhân viên ngành CNTT khá cao nhưng nguồn nhân lực của ngành vẫn chưa đủ để đáp ứng cho thị trường. Điều này cũng đã tạo nên sức nóng của nghề Freelancer IT.
 
Freelancer IT hiện nay có mức lương khá cao, họ có thể kiếm được từ 5-20 triệu đồng/dự án và còn cao hơn nếu dự án có nhiều yêu cầu hơn. Freelancer IT có nhiều mảng như: Thiết kế web và lập trình cơ sở dữ liệu, Thiết kế đồ họa quảng cáo,... bạn hoàn toàn có thể nhận dự án để làm chỉ sau 3-6 tháng học.
 
Do đó, ngày càng có nhiều người tham gia các khóa học CNTT ngắn hạn như một cách làm mới và bồi dưỡng bản thân. Và nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm và người yêu thích CNTT có thể theo đuổi đam mê và nâng cao thu nhập, Trung tâm Công nghệ Phần mềm ĐHCT (CUSC) tổ chức chương trình khuyến học MẢNH GHÉP VOUCHER - ƯU ĐÃI BẤT NGỜ lên đến 15% học phí cho tất cả các khóa ngắn hạn tại Trung tâm.
 
 
 
Cách thức thu thập voucher nhận ưu đãi:
1. Bốc thăm may mắn khi đến tư vấn hoặc đăng ký các khóa học ngắn hạn
2. Tham gia mini-game do CUSC tổ chức hàng tuần bắt đầu từ 16/11/2022 tại Fanpage CUSC Computer Education 
Đối tượng áp dụng: Học sinh, sinh viên, người đi làm, người đam mê yêu thích CNTT.
Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 30/12/2022.
 
 
*** LƯU Ý: Học viên chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách.
 
THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
 
Fanpage: CUSC Computer Education
Zalo: 058 262 1345
Hotline: 0292.3835.581
Email:  counsellor@cusc.ctu.edu.vn