Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Mừng năm học mới - Nhận Học bổng trị giá 5.000.000 đồng
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 539
  • Tác giả: Ngọc Thơ ,Theo nguồn: CUSC

GenZ đâu chỉ giỏi một chuyên ngành! Để có thể theo đuổi đam mê và tạo cơ hội gia tăng thu nhập trong tương lai nhiều bạn sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng đã sẵn sàng theo đuổi cùng lúc hai hay nhiều chuyên ngành để không ngừng nâng cao giá trị bản thân. Chương trình khuyến học “Mừng năm học mới” nhận học bổng trị giá 5.000.000 đồng nhằm tạo điều kiện để các bạn mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực CNTT.

 
Theo dự đoán của IT TOP Dev, từ năm 2022 – 2024, Việt Nam vẫn thiếu hụt 150.000 – 195.000 lập trình viên/ kỹ sư hàng năm. Khoảng cách này dự kiến sẽ còn cao cho đến năm 2024 khi nhu cầu lên tới 800.000 lập trình viên. Mức lương trung bình của ngành này khi mới ra trường dao động từ $342-$530/tháng (theo báo cáo của TopDev).
 
Song song đó, Mỹ thuật Đa phương tiện cũng là ngành chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới. Truyền thông, sáng tạo nội dung, film TVC, adwords, SEO... là các vị trí mà sinh viên ngành Truyền thông số có thể theo đuổi và khẳng định mình. Được xem là ngành vô cùng tiềm năng trên thị trường lao động trong tương lai, mức lương trung bình ngành này lên đến 25 triệu/tháng (theo thống kê của Vietnamworks). 
 
Đặc biệt, giữa cuộc CMCN 4.0 sự phát triển của Trí tuệ nhân tạo (AI) càng được quan tâm. Với sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao về AI như hiện nay, ngay cả những chuyên gia ít kinh nghiệm cũng có thể đạt mức thu nhập 300.000 - 500.000 USD/năm (theo VTV News). Và đương nhiên các nhân sự hàng đầu về AI mức lương có thể lên tới hàng triệu USD! 
 
Với những lợi thế khác biệt, Aptech đã trở thành điểm đến lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động, sáng tạo, đam mê lĩnh vực CNTT và cả những bạn sinh viên muốn theo đuổi song song hai chuyên ngành để gia tăng cơ hội cho bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. 
 
Nhằm tạo điều kiện để các bạn tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế, CUSC triển khai chương trình “MỪNG NĂM HỌC MỚI” nhận HỌC BỔNG trị giá 5.000.000 đồng. Học bổng này sẽ giúp các bạn yêu thích lĩnh vực CNTT mạnh dạn tìm hiểu và phát triển bản thân cùng các chương trình đào tạo như: Lập trình viên Quốc tế - APTECH, Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, Trí tuệ nhân tạo và Máy học – ACN Pro. 
 

Đối tượng: Sinh viên các trường Đại học hoặc Cao đẳng

Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 30/11/2022

***Lưu ý: Học viên chỉ được áp dụng một chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song).

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA KHÓA HỌC NGAY HÔM NAY!

CHI TIẾT LIÊN HỆ
Địa chỉ: Khu III Đại học Cần Thơ - Số 01 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Zalo: 0868 952 535 - 0868 952 545
Điện thoại: 0292.3835.581        
Website
1. Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế: arena.cusc.vn
2. Lập trình viên Quốc tế: aptech.cusc.vn
3. Trí tuệ nhân tạo và Máy học: acnpro.cusc.vn