Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • GIẢNG VIÊN CUSC ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG GIẢI THƯỞNG GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC NHẤT HỆ THỐNG APTECH TOÀN CẦU NĂM 2022
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 1112
  • Tác giả: Minh Thụy và Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Sau nhiều năm liền được vinh danh là “Đơn vị đào tạo xuất sắc nhất”, “Đơn vị đạt chất lượng đào tạo xuất sắc nhất”, ngày 18/05/2022 vừa qua, các giảng viên của Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xuất sắc đạt 3 giải thưởng GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC NHẤT do Tập đoàn Công nghệ thông tin Aptech, Ấn Độ trao tặng.

Khởi động từ đầu tháng 4/2022, Faculty Excellence Award 2022 - GIẢI THƯỞNG GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC NHẤT hướng tới vinh danh các giảng viên xuất sắc trong hệ thống Aptech toàn cầu. Đây là lần đầu tiên Aptech tổ chức một giải thưởng dành riêng cho đội ngũ giảng viên. Hoạt động đã thu hút sự tham gia đông đảo của giảng viên Aptech trên toàn thế giới. Quý Thầy, Cô trong đề cử trao giải được đánh giá theo các tiêu chí như số lượng học viên, chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên/chuyên môn và khả năng chinh phục hội đồng phản biện.

Các giải thưởng CUSC vinh dự đạt được:

  • Giải nhất: Thầy Nguyễn Trung Kiên - Giảng viên Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA
  • Giải nhì: Thầy Võ Duy Anh – Trưởng nhóm Chuyên môn, Giảng viên Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA
  • Giải ba: Cô Ông Thị Mỹ Linh - Giảng viên Lập trình viên Quốc tế - APTECH

Thầy Nguyễn Trung Kiên chia sẻ:“Thật vinh dự khi được CUSC chọn làm một trong những đại diện tham gia giải thưởng này và rất vui vì mang về giải cao nhất đối với hệ thống ARENA. Đây quả là món quà đặc biệt cho chặng đường hơn 20 năm gắn bó cùng CUSC. Giải thưởng còn là cơ hội để chúng tôi được trau dồi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ các thầy cô ở các trung tâm khác. Đồng thời cũng là động lực để tôi cùng toàn thể giảng viên CUSC không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục là người truyền lửa đam mê cho các em sinh viên. Cảm ơn Aptech toàn cầu đã tổ chức sân chơi ý nghĩa cho các giảng viên và hy vọng hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì trong những năm sắp tới”.

Chất lượng sinh viên và khả năng để các em đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà tuyển dụng luôn là mục tiêu CUSC đặt ra trong quá trình giảng dạy. Đây cũng chính là lý do nhiều bạn trẻ tin tưởng và chọn gửi gắm tương lai của mình. Nói về quá trình học tại CUSC, Mai Đức Trọng – Sinh viên chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA chia sẻ: “Với đam mê trở thành chuyên gia làm phim điện ảnh số và mảng thiết kế 2D graphic, em chọn học ngành Mỹ thuật Đa phương tiện tại CUSC. Tại đây, các thầy cô đã hướng dẫn rất tận tình, giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của em và các bạn không chỉ bằng những kiến thức về lý thuyết mà còn thông qua những kinh nghiệm thực tế. Điều này giúp em càng có thêm tự tin với con đường mình đã chọn”.

CUSC là đơn vị hàng đầu tại Đồng bằng Sông Cửu Long trong đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. Không chỉ cung cấp cho thị trường nhân sự CNTT hàng ngàn lao động, CUSC còn ghi nhận nhiều công ty, doanh nghiệp do cựu sinh viên khởi nghiệp và phát triển. Giải thưởng danh giá "Faculty Excellence Award 2022" đã ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tiếp tục khẳng định vị thế của đội ngũ giảng viên CUSC. Đây vừa là động lực nhưng cũng vừa là thách thức để CUSC tự đặt thêm nhiều mục tiêu và trách nhiệm to lớn hơn nữa trước sinh viên, phụ huynh và xã hội; luôn giữ vững và càng phải nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của trung tâm.