Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Chuyên đề “Sáng tạo nhân vật game 3D với Chuyên gia Digital Works – Nhật Bản”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 2990
  • Tác giả: Kim Ngân ,Theo nguồn: CUSC

Vào ngày 29/5 vừa qua, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ kết hợp với Công ty Digital Works tổ chức chuyên đề "Sáng tạo nhân vật game 3D với Digital Works - Nhật Bản". Chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự tham gia của các bạn sinh viên cùng tìm hiểu về lĩnh vực đang HOT hiện nay – Game 3D, cùng khám phá công nghệ AR do chuyên gia game 3D hàng đầu đến từ Công ty Digital Works.

 
Tại chuyên đề, sinh viên được gặp gỡ và giao lưu với chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Game 3D đến từ Nhật Bản – ông Kaise Takahiro Giám đốc Công ty Digital Works và ông Trương Lương Vương Quốc – thông dịch viên, đại diện Hệ thống Aptech tại Việt Nam – Chị Lê Hữu Trâm Anh. Thông qua đó các bạn sinh viên có được cái nhìn mới, yêu thích lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương  tiện qua góc nhìn của nhà tuyển dụng hàng đầu về lĩnh vực Game 3D. Đặc biệt, ông Lê Lê - Phụ trách Dự án GamePlan đã bật mí hậu trường sản xuất một game hoàn chỉnh từ lúc lên ý tưởng, dựng nhân vật, cử động, coding để chạy game bằng các phần mềm chuyên dụng. Chuyên đề giúp sinh viên tự tin vững bước với con đường mình đã chọn với cơ hội việc làm rộng mở, vươn xa đến tầm Quốc tế. 
 
Sinh viên được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với các bạn sinh viên CUSC đã tham gia các cuộc thi lớn do Aptech Toàn Cầu tổ chức, trong đó có nhóm sinh viên đã đạt giải Vàng cuộc thi Phim hoạt hình CREATIVE 100HRS CREATIVE MARATHON.
 
Các vị khách mời gặp gỡ trước giờ tổ chức.
 
Sinh viên CTU và sinh viên CUSC cùng check in và làm phiếu khảo sát nhu cầu việc làm của Công ty Digital Works.
 
Thầy Nguyễn Hoàng Việt – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ phát biểu tại Chuyên đề.
 
Ông Kaise Takahiro và ông Trương Lương Vương Quốc phát biểu và bày tỏ niềm xúc động khi trở lại tổ chức chuyên đề sau 5 năm.
 
Chị Lê Hữu Trâm Anh - Đại diện cho hệ thống Aptech Việt Nam phát biểu về cuộc thi 100HRS CREATIVE MARATHON và TECHWIZ 
 
Chị Lê Hữu Trâm Anh trao Kỷ niệm chương cho Đội sinh viên CUSC đạt giải Gold Winner trong cuộc thi 100HRS Creative Marathon cho thầy Nguyễn Hoàng Việt.
 
Thầy Nguyễn Hoàng Việt trao Giấy chứng nhận từ Cuộc thi MARATHON CREATIVE 100HRS cho thầy Võ Duy Anh và thầy Lê Phước Trung.
 
Chị Lê Hữu Trâm Anh trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi 100HRS CREATIVE MARATHON
 
Thầy Nguyễn Hùng Dũng trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi TECHWIZ.
 
Sinh viên tham gia đông vui và nhiệt tình lắng nghe phần chia sẻ của diễn giả.
 
Anh Lê Lê – Phụ trách Dự án GamePlan trình bày quá trình sáng tạo nên một game 3D hoàn chỉnh.
 
Sinh viên quan tâm đặt câu hỏi cho Công ty Digital Works và CUSC.
 
Ông Kaise Takahiro, ông Trương Lương Vương Quốc và thầy Trương Xuân Việt giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong Hội trường
 
Thầy Nguyễn Hoàng Việt trao hoa cho các vị khách mời đến từ Công ty Digital Works (từ trái qua: Thầy Nguyễn Hoàng Việt - Ông Kaise Takahiro - Ông Trương Lương Vương Quốc – Ông Huỳnh Khắc Toàn – Ông Lê Lê).
 
Buổi chiều các bạn sinh viên được tham gia buổi phỏng vấn Fresher do Công ty Digital Works tổ chức tại Phòng họp 01 CUSC. Sinh viên CUSC rất tự tin khi trả lời phỏng vấn, được chuyên gia Nhật Bản đánh giá cao.
 
Sinh viên chuẩn bị phỏng vấn
 
Thí sinh tự tin trả lời phỏng vấn