Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Webinar: Thiết kế 3D Animation và Visual Effects - Điểm nhấn của truyền thông hiện đại
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 875
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Thế giới đồ họa đang trải qua một cuộc cách mạng đáng kể và không ngừng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Các tiến bộ vượt bậc trong công nghệ và phần mềm đã mở ra những cánh cửa mới cho sự sáng tạo, ứng dụng đồ họa ở nhiều lĩnh vực khác nhau với đa dạng xu hướng: 3D Animation và Visual Effects, Thực tế ảo (Virtual Reality - VR) và Thực tế tăng cường (Augmented Reality – AR), …

 
Bạn đam mê đồ họa và mơ ước tạo ra những bộ phim 3D, những tác phẩm điện ảnh hấp dẫn, những tựa game sống động hoặc những video quảng cáo đẹp mắt với những hiệu ứng đỉnh cao? 
 
Bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp đồ họa đầy tiềm năng? 
 
 
Hãy cùng tham gia Webinar: Thiết kế 3D Animation và Visual Effects - Điểm nhấn của truyền thông hiện đại - một sự kiện không thể bỏ qua dành cho những ai đam mê sáng tạo và muốn khám phá thế giới đầy sáng tạo của đồ họa 3D và hiệu ứng hình ảnh sống động cùng Mr SANDESH PAWAR - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Thông tin sự kiện:
 
 
Những gì bạn sẽ trải nghiệm trong Webinar: 
 
- Học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế 3D Animation và Visual Effects.
 
- Tìm hiểu về công nghệ tiên tiến và phần mềm chuyên dụng.
 
- Đặc biệt, Webinar cũng mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thảo luận trực tiếp với Mr SANDESH PAWAR chuyên gia hàng đầu, thành công trong lĩnh vực này. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế và nhận được những lời khuyên, chia sẻ chân thực từ những người đã trải qua những thử thách và vượt qua thành công trong công việc sáng tạo.
 
- Cơ hội nhận HỌC BỔNG 5 TRIỆU ĐỒNG.
 
Đặc biệt, những người tham gia Webinar sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt từ CUSC!
 
Webinar hứa hẹn sẽ là một sự kiện vô cùng đặc biệt dành cho những tâm hồn đam mê sáng tạo và khao khát khám phá vùng đất huyền diệu của công nghệ đồ họa hiện đại và mở ra cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng!
 
Đăng ký ngay để có cơ hội nhận học bổng và những phần quà hấp dẫn từ CUSC!
 
 
Lưu ý: CUSC sẽ gửi email xác nhận tham dự khi các bạn đăng ký thành công.
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
 
Zalo: 0868 952 535 - 0868 952 545
 
Mail: tuyensinh@cusc.ctu.edu.vn